Chat với chúng tôi

Cây Vạn Niên Thanh Thủy Sinh

  • 160.000VNĐ
  • Giá chưa có VAT: 160.000VNĐ

Tùy chọn đang có
                     Phong thủy cây

Là một loài cây có sức sống mãnh liệt,vạn niên thanh được ưa chuộng sử dụng rộng rãi làm cây cảnh và để trưng trong nhà, cây cảnh công trình.

Cũng thật ý nghĩa nếu bạn dùng một chậu vạn niên thanh như món quà với ngụ ý là cát tường, sung túc, tốt đẹp và trong hôn nhân như một lời chúc như ý, đầu bạc răng long và chúc thọ với ý nghĩa cuộc sống lâu dài, đúng như sức dẻo dai bền bỉ của cây.

Cây mang sức sống mãnh liệt, được sử dụng rộng rãi làm cây cảnh và để trưng trong nhà với mong muốn cuộc sống lâu dài, hạnh phúc.

                     Nguồn gốc xuất xứ

Tên thường gọi là  cây Vạn Niên Thanh thủy canh, người dân gian còn gọi bằng cái tên là Cây Môn trường sinh, tên khoa học: Dieffenbachia amoena, thuộc Họ: Araceae (họ Ráy). Nguồn gốc xuất xứ: từ Colombia, Brazil. Phân bố mọi miền ở Việt Nam.

                     Đặc điểm

Thân thảo, lá mọc từ thân với mặt trên xanh lục, mặt dưới xanh nhạt. Đặc điểm sinh lý, sinh thái:  Cây ưa bóng và điều kiện mát mẻ.Tốc độ sinh trưởng: sinh trưởng và phát triển nhanh. Phù hợp với: khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nước ta.

                     Lợi ích

Sắc xanh tươi mát và khả năng thanh lọc không khí, đa phần vạn niên thanh giúp tạo điểm nhấn độc đáo cho nơi ở, để thanh lọc không khí,  đem lại một môi trường sống và làm việc tốt nhất ,giúp không gian xanh tươi và gần gũi với thiên nhiên.

Nó làm đẹp cho không gian kiến trúc, mang lại bầu không khí trong lành và giảm lượng khí CO2 và các chất độc, khí bụi, tạo cảm giác an thần thoải mái mỗi khi con người ngắm nhìn. Bên cạnh đó, bạn có thể tặng sinh nhật,ngày họp mặt, ra mắt, làm quà khai trương, quà kỷ niệm, quà chúc thọ…rất ý nghĩa và đẹp mắt.

Cây vạn niên thanh thường dùng để trang trí và trồng ở nhiều nơi như cửa hàng, đại sảnh khách sạn, văn phòng, cầu thang,… sử dụng trong ban công, hành lang, cửa sổ nơi có chỗ treo. Trong phòng nghỉ, phòng khách, nhà nghỉ, khách sạn, nơi có không gian mở, nơi nghỉ dưỡng…v.v

                     Cách chăm sóc

Hãy đặt cây vạn niên thanh ở nơi râm mát,mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp vì đây là loại cây ưa bóng, đồng thời thay nước 1 tuần 1 lần nếu trồng thủy canh và tưới nước 1 ngày 1 lần nếu trồng ở đất. Cây có thể tự tổng hợp chất hữu cơ tốt nên không cần bón phân đạm thường xuyên.

Ít sâu bệnh hại.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: cây, vạn, niên, thanh, thủy, sinh, cÂy, thỦy

Hotline: 0904.569.519
Chat Facebook
Gọi điện ngay