Chat với chúng tôi

Cây Kim Tiền Thủy Sinh

  • 169.000VNĐ
  • Giá chưa có VAT: 169.000VNĐ

Tùy chọn đang có
            ·        Phong thủy cây

Kim tiền mang đến phú quý và giàu sang,đây là loại cây mang đến những điều may mắn về tiền tài

Kim tiền là cây-mộc, nơi cây tồn tại và phát triển là thổ, dinh dưỡng , nước tưới hoặc dung dịch thủy canh là thủy, cây trồng chậu hoặc bình thủy tinh là kim.

            ·        Nguồn gốc xuất xứ

Tên thường gọi: cây Kim Tiền trồng nước, thủy canh

Tên gọi khác: Cây kim phát tài

Tên khoa học: Zamioculcas zamifolia

Họ: Thiên nam tinh

Nguồn gốc xuất xứ: Từ miền Đông của Châu Phi

 

            ·        Đặc điểm

Cây được trồng trong văn phòng hoặc nhà ở. Cây có thân rễ, lá kép hình tựa lông chim, dạng thuôn bầu dục và nhọn hai đầu. Lá có màu xanh lục sáng bóng, dày trông rất đẹp. Cụm hoa có dạng mo, mọc từ gốc và ngắn.

            ·        Lợi ích

cây kim tiền thủy sinh được nhiều người mua về và sử dụng nó để trang trí trên bàn làm việc của mình, nhằm mang lại không gian sống xanh.

Cây kim tiền thủy sinh giúp cho chúng ta có được cảm giác tươi mát, dễ chịu và hài hòa không gian, không những thế cây kim tiền thủy sinh thuộc vào cây để bàn làm việc đẹp có tác dụng thanh lọc không khí và điều hòa mắt tránh hiện tượng đau nhức, mệt mỏi mắt khi tiếp xúc với máy tính liên tục.

cây kim tiền còn được làm vật biếu tặng nhau trong những ngày lễ tế, sinh nhật khai trương nhằm mong muốn người sử dụng luôn may mắn làm ăn phát tài, phát lộc, tiền vào như nước.

            ·        Cách chăm sóc

Nên tìm cho cây một vị trí ánh sáng phù hợp, tốt nhất nên đặt cây ở những vị trí gần cửa sổ, hay cửa kính, phòng rộng, phòng khách có ánh sáng thiên nhiên chiếu vào.

Đối với cây kim tiền thủy sinh chúng ta nên thay nước định kỳ cho cây, Chúđong ta nên 7-10 ngày thay nước cho cây một lần, đổ hết nước cũ và thay nước mới hoàn toàn, lượng nước chỉ đổ gần ngập hết phần rễ của nó. Không nên đổ ngập quá sẽ làm rễ nghẹt thở và làm thối rễ , thối cây.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: cây, kim, tiền, thủy, sinh, cÂy, thỦy

Hotline: 0904.569.519
Chat Facebook
Gọi điện ngay