Chat với chúng tôi

Trầu Bà Đế Vương

  • 140.000VNĐ
  • Giá chưa có VAT: 140.000VNĐ
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Mã sản phẩm: 15

Tùy chọn đang có
  • Phong thủy cây
Cây trầu bà thuộc hành Mộc, đặc biệt phù hợp với người tuổi Ngọ. Loài cây này mang ý nghĩa phong thủy tích cực, chúng đem tới tiền tài, thịnh vượng và may mắn cho người trồng. Loài cây này đồng thời là biểu tượng của một cuộc sống phú quý, giàu sang.
Chính vì vậy mà rất nhiều người lựa chọn trầu bà đế vương xanh làm linh vật cho văn phòng hay phòng khách, quầy thu ngân,… để tăng tiền tài và cơ hội. Ngoài ra chúng cũng là một món quà ý nghĩa để gửi tới những người thân với lời nhắn mọi điều may mắn thịnh vượng và tốt đẹp sẽ đến với họ.
  • Nguồn gốc xuất xứ
Cây trầu bà đế vương tên khoa học là Philodendron Imperial Green
Cây có nguồn gốc từ đảo solomon, nguyên sinh ở Indonexia
Cây thuộc họ ráy
  • Đặc điểm
Trầu Bà Đế Vương là cây thân thảo, lá đơn, gốc lá hình tim và thuôn dài dần về phía đỉnh. Hình dáng lá thanh mảnh, đầy đặn. Lá có màu xanh khi non thì có màu xanh lá mạ vàng, về già thì có màu xanh đậm. Cây có loại lá xanh toàn phần, cũng có loại đốm vàng mọc dài trên lá, cụm hoa dạng mo. Lá đơn mọc vươn lên tỏa ra nhiều phía đón nắng tạo thành một hình ảnh đẹp đẽ và tươi tốt đầy sức sống.
  • Lợi ích
Cây trầu bà đế vương được dùng làm cây nội thất, cây xanh văn phòng, có thể trồng trong chậu kiểng để trang trí tại phòng khách, đại sảnh khách sạn; hoặc trồng trên các dàn giây leo, vách tường, hòn nam bộ…
Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ có thể sống trong điều kiện môi trường ánh sáng kém nên thường được dùng để trang trí nội thất, cây cảnh văn phòng, mang lại may mắn thể hiện tinh thần đế vương uy quyền.
  • Chăm sóc cây
Cây Trầu Bà Đế Vương là loại cây cực kỳ dễ chăm sóc không có đòi hỏi gì cao về ánh sáng, nước hay môi trường, dù trong môi trường nắng nóng cây vẫn có thể sống nhưng sẽ bị cháy là không được đẹp.
 Nếu cây để ngoài trời có thể một ngày tưới nước 1 lần vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn, còn để trong nhà 1 tuần tưới 2 lần mỗi lần đủ ẩm đất là được. Đối với loại cây Trầu Bà Thủy Sinh thì khi nào cạn nước bạn đổ thêm nước vào là được, nên để nước trong nếu đục thì nên thay toàn bộ nước và loại bỏ rễ bị hư, nếu rễ mọc nhiều thì bạn có thể tỉa bớt hoặc chuyển sang bình lớn hơn.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: trầu, , Đế, vương, cÂy, nỘi, thẤt

Hotline: 0904.569.519
Chat Facebook
Gọi điện ngay