Chat với chúng tôi

Thiết kế tường cây, tranh cây

Thiết Kế Tường Cây- Sự Lựa Chọn Mới Cho Không Gian Của Bạn
 

            Nếu bạn nghĩ cần phải có mặt bằng thì mới trồng được cây thì bạn đã sai! Nếu bạn nghĩ nhà bạn quá chật, chỉ có mấy bức tường, còn lại là lối đi, không thể nào trang trí cây cảnh thì bạn cũng sai! Nếu bạn nghĩ văn phòng ở trung tâm giá đắt đỏ, phải rộng mới trang trí cây cảnh được cho văn phòng thì bạn cũng đã sai? Vậy làm sao trồng được cây cảnh khi “tấc đất, tấc vàng”, làm sao cải thiện được môi trường sống cho tốt hơn trong khi không gian nhà ở, văn phòng không được rộng?Tường cây bao quanh bể cá- Cây xanh thủ đô
 
            Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, xu hướng được sinh sống, làm việc trong không gian xanh đã trở nên phát triển và thịnh hành hơn rất nhiều. Những đồ trang trí xanh đã được nhiều người lựa chọn sử dụng.
Chính vì thế, hiện nay tại những không gian có kiến trúc lớn như công ty, trung tâm thương mại,… hay thậm chí là thẩm mỹ viện, quán café, nhà riêng,… đã đều sử dụng sản phẩm nội thất hiện đại này. Và Thiết Kế Tường Cây là sự lựa chọn tối ưu cho bạn

Ý Nghĩa Của Thiết Kế Tường Cây Trong không Gian Của Bạn

            Không giống như các loại hình thiết kế khác, Thiết Kế Tường Cây là loại hình hoàn toàn mới mẻ và mang tính sáng tạo của giới thiết kế cây cảnh.
Ý nghĩa lớn nhất của việc thiết kế tường cây, mảng tường xanh đó là tạo bầu không khí trong lành, mát mẻ cho không gian sống của gia đình. Thay vì những bức tường thô cứng, bạn sẽ được sống trong một môi trường xanh, sạch, đẹp như khu nghỉ dưỡng sang trọng.
 

Tường cây được thiết kế vây quanh bể bơi


            Giải pháp vườn tường nhà phố có thể trồng được nhiều loại cây trong nhà khác nhau với nhiều ý tưởng sáng tạo trong thiết kế cảnh quan. Với diện tích nhỏ dưới 2m2 trở xuống, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu tường cây mà không lo tốn diện tích.

 
                                                   
Tường cây được thiết kế trên hành lang ban công

 
    Nhiều người cũng sẽ lo ngại "trồng cây trong nhà làm sao cây sống tốt được?. Lo ngại đó hoàn toàn đúng nhưng bạn yên tâm vì có nhiều loại cây trồng phù hợp cho không gian trong nhà và đảm bảo sống tốt, khoẻ và phát triển.

 Không những thế hiện nay tại những không gian có kiến trúc lớn như công ty, trung tâm thương mại,… hay thậm chí là thẩm mỹ viện, quán café, nhà riêng,… đã đều sử dụng sản phẩm nội thất hiện đại này. Và Thiết Kế Tường Cây là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Hiểu được điều đó, Cây Xanh Thủ Đô chúng tôi đem đến dịch vụ Thiết Kế Cây Xanh  với chi phí vừa phải nhưng lại đem đến cho khách hàng không gian mới lạ, tươi trẻ.


Các Dịch Vụ Bạn Nhân được Khi Lựa Chọn Cây Xanh Thủ Đô Chúng Tôi!
       

              1-    Khách hàng có 2 sự lựa chọn : mua trọn gói cây cảnh hoặc thuê cây hợp đồng điều này phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi gia đình và mỗi khách hàng

             2-    Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và miễn phí để có sự lựa chọn hài lòng và phù hợp nhất

             3-    Các kiến trúc sư có kinh nghiệm của Cây Xanh Thủ Đô sẽ khảo sát tận nơi vị trí  nhà bạn để đưa ra các gợi ý và thiết kế phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn

             4-    Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, các Kiến Thúc Sư và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ luôn hoàn thành đúng chất lượng và thời gian nhanh nhất để đem đến cho bạn một ban công như ý.

             5-    Trong khoảng thời gian 1-2 tháng, chúng tôi sẽ luôn chăm sóc cây theo định kì để đảm bảo rằng cây phát triểm bình thường và không vấn đề gì xảy ra , ngoài ra chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dụng cụ và chất dinh dưỡng để khách hàng có thể tự chăm sóc cây tại tường cây nhà mình.

 

Cây Xanh Thủ Đô lấy chất lượng làm uy tín lâu dài, bạn sẽ không hối hận nếu chọn chúng tôi để trao gửi không gian ngôi nhà của mình. Chúng tôi rất vui được đem không gian đến các ngôi nhà giữa phố xá đông đúc. 


  • Hits: 1956

Tags:

Đánh giá | Để lại thông tin

Hotline: 0904.569.519
Chat Facebook
Gọi điện ngay