Chat với chúng tôi

Thiết kế ban công chuyên nghiệp giá cả tốt nhất thủ đô

                                 Thiết Kế Ban Công- Xu hướng tất yếu của thiết kế hiện đại


Một khoảng ban công nhỏ cũng đủ để tạo nên không gian sinh thái cần thiết và đẹp mắt cho ngôi nhà phố vốn chật hẹp. Ngôi nhà sẽ đẹp đẽ, sinh động và duyên dáng hơn nhiều nếu mỗi ban công hay ô cửa sổ là một vườn hoa nhỏ mềm mại bởi các thân leo điểm hoa quanh năm.


Vậy Tại Sao Thiết Kế Ban Công Lại Là Xu Hướng Chung Của Thiết Kế Hiện Đại?


                                              


Ban Công là một phần không thể thiếu của những ngôi nhà theo phong cách Châu Âu, du nhập vào Việt Nam đã lâu từ việc để không , hay phơi quần áo, ban công đã được thiết kế để trở thành một không gian thư giãn của căn nhà. Một trong những phong cách thiết kế là Trang Trí Ban Công Bằng Cây XanhVà cũng từ lâu thiết kế ban công bằng cây xanh đã trở thành xu hướng và không còn xa lạ với những căn chung cư hay các ngôi nhà tại Việt Nam.
Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về thiết kế ban công và không phải ban công nào cũng phù hợp với một kiểu thiết kế phổ biến. Hiểu được điều này Cây Xanh Thủ Đô đem đến dịch vụ thiết kế ban công, với chi phí hợp lý và đa dạng lựa chọn phong cách.

 
Các Mẫu Thiết Ban Công Kế Cây Xanh Thủ Đô Đem Đến Cho Khách Hàng
 
                                              
                                                                      Mẫu 1- Cây Xanh Thủ Đô

 
Nếu ngôi nhà của bạn có ban công ở một tầng cao, bạn ngại việc trồng cây trên hàng lang bất tiện cho việc dội nước thì tường là sự lựa chọ  tối ưu.
Bạn không thích quá nhiều cây những vẫn có không gian xanh, vậy thì chỉ cần một phần tường ngoài ban công, với một đến 2 chậu đất xếp theo hình chữ L và thêm một vài giỏi hoa treo tường, không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn hài hòa thanh thoát cho ban công và ngôi nhà của bạn. Đây là sự lựa chọn cho các bạn công có diện tích vừa và nhỏ


                                              
                                                                     Mẫu 2- Cây Xanh Thủ Đô


Còn đây là sự lựa chọn cho nhưng người dành cả ban công để trồng cây. Bạn có thể vừa treo tường với màu sắc khác nhau, vừa có thể treo cây lên hành lang, bên dưới đất là các chậu cây ngập đầy màu sắc. Đây quả là sự lựa chọn hoàn hảo cho  những ngôi nhà có ban công rộng rãi và thoáng mát.
 
                                              
                                                                      Mẫu 3- Cây Xanh Thủ Đô


Còn nếu như bạn muốn biến ban công của bạn thành một khu vườn thu nhỏ thì đây là mẫu thiết kế mà bạn không thể bỏ qua. Với sự kết hợp hài hoà các loại cây to nhỏ khác nhau, với thiết kế chữ U vẫn để trống không gian cho việc sinh hoạt, đây quả là sự lựa chọn thích hợp cho nhưng ngôi nhà có ban công rộng rãi và thoáng mát.


                                                    

                                                                      Mẫu 4- Cây Xanh Thủ Đô


Nếu bạn muốn ban công là không gian để nghỉ ngơi không quá nhiều cây lớn thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo,. Với cách phối hợp hài hòa các chậu cây, chậu hoa vừa và nhỏ đã tạo nên không gian thoáng và không quá ngột ngạt và chiếm nhiều diện tích. Đây hứa hện sẽ là khoảng không gian lý tưởng để bạn và gia đình ngồi nghỉ ngơi, trò chuyện sau một ngày làm việc vất vả.
 
Các Dịch Vụ Mà Chúng Tôi Đem Đến Cho Khách Hàng


1-       Khách hàng có 2 sự lựa chọn : mua trọn gói cây cảnh hoặc thuê cây hợp đồng. Điều này phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi gia đình và mỗi khách hàng
2-       Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và miễn phí để có sự lựa chọn hài lòng và phù hợp nhất
3-       Các kiến trúc sư có kinh nghiệm của Cây Xanh Thủ Đô sẽ khảo sát tận nơi vị trí ban công nhà bạn để đưa ra các gợi ý và thiết kế phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn

     4-       Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, các Kiến Thúc Sư và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ luôn hoàn thành đúng chất lượng và thời gian nhanh nhất để đem đến cho bạn một ban công như ý.
5-       Trong khoảng thời gian 1-2 tháng, chúng tôi sẽ luôn chăm sóc cây theo định kì để đảm bảo rằng cây phát triểm bình thường và không vấn đề gì xảy ra , ngoài ra chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dụng cụ và chất dinh dưỡng để khách hàng có thể tự chăm sóc cây tại ban công nhà mình.


  • Hits: 3153

Đánh giá | Để lại thông tin

Hotline: 0904.569.519
Chat Facebook
Gọi điện ngay