Chat với chúng tôi

Cau Hawai

  • 140.000VNĐ

  • Giá chưa có VAT: 140.000VNĐ

Tùy chọn đang cóCau Hawai

  • Phong thủy cây
Cau hawai, cau vàng, trúc nhật có lá xum xuê là cây nội thất mang ý nghĩa phong thủy giúp xua đuổi những điều không may mắn, là cây mang nhiều tài lộc, phú quý, gia tăng đường tài vận cho gia chủ
  • Nguồn gốc xuất xứ
Tên khoa học: Chamaedorea elegans
Họ: Arecaceae (Cau).
Cau hawai, cau vàng, trúc nhật có xuất xứ từ miền Nam Mexico, còn có tên gọi khác là Trúc Hawai
  • Đăc điểm
Cau hawai, cau vàng, trúc nhật mọc bụi, nhỏ, thấp, cao nhất 3m. Thân tròn màu xanh có đốt thưa, đều đặn. Lá kép lông chim ở đỉnh, lá phụ nhỏ như lá tre màu xanh bóng. Cụm hoa Cau hawai, cau vàng, trúc nhật mọc ở các đốt già sát đất, màu vàng. Quả hình cầu. Hoa mọc từ nách cây, hoa mọc thành chùm, khi ra quả có màu đỏ thường tập trung ở giữa thân.
Cau hawai, cau vàng, trúc nhật cao trung bình từ 0,9 – 1,3m, dáng thuôn vừa thanh mảnh, là một cây nội thất cao cấp sang trọng.
  • Lợi ích
Cau hawai, cau vàng, trúc nhật cây nội thất cao cấp, thích hợp đặt trong phòng làm việc, phòng khách, sảnh, hành lang. Ngoài ra cây có ưu điểm là loại bỏ được các khí độc thải ra từ máy tính và các thiết bị điện tử. Nên đặt trong phòng làm việc, gần máy tính, bàn làm việc hoặc trong góc phòng để đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tinh tế và tận dụng được công năng của cây
Cây Cau Hawai mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho người chơi. Cây là món quà rất đặc biệt bạn dành tặng cho những người thân, bạn bè hay đồng nghiệp, đối tác mong họ có được không gian trong lành và thư giãn.
  • Cách chăm sóc

Trồng cây: nếu muốn hạn chế cây đẻ thêm nhánh bạn nên chọn những loại chậu có miệng gần bằng bầu cây. Ngược lại muốn cây đẻ thêm bạn chọn các loại chậu có miệng rộng hơn bầu cây một chút.

Lót một lớp xỉ than dưới đáy chậu. Phủ đất lên xỉ than sao cho khi đặt cây vào thì bầu cây cách miệng chậu khoảng 5cm. Không phủ đất vào giữa bề mặt của gốc cây. Nén nhẹ đất xung quanh để cây được chắc và khi tưới không bị lún đất.
Cây Cau Hawai bị vàng lá và cháy lá do cường độ ánh sáng quá mạnh hoặc để trong vị trí thiếu sáng quá lâu ngày. Lúc này cần di chuyển cây tới vị trí thích hợp.
Bệnh rệp sáp trắng: nếu để cây chỗ quá ẩm thấp hoặc cây bị ẩm ướt thường xuyên thì dễ phát sinh ra rệp. Dùng biện pháp phun thuốc và để cây ra ngoài khu vực nắng khoảng 2 – 3 tiếng


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: cau, hawai, cÂy, cÔng, trÌnh

Hotline: 0904.569.519
Chat Facebook
Gọi điện ngay